Mở lớp tập huấn Quản trị Website cho các đơn vị thành viên

Để tăng cường công tác xúc tiến quảng cáo và tích hợp các tính năng mới trên Cổng thông tin điện tử Website: http:khatoco.com (còn gọi tắt là Portal Khatoco). Trong 5 ngày từ 25 đến 29/07/2011 Tổng công ty Khánh Việt đã tổ chức lớp tập huấn cho 23 học viên hiện đang là Quản trị Website của các đơn vị thành viên.
Được biết Website là một công cụ quảng cáo mang tính Đa truyền thông, đang trở nên phổ biến để quảng bá thương hiệu cũng như xúc tiến thông tin đa chiều phục vụ công việc học tập, nghiên cứu…nhiều Cơ quan, tổ chức xã hội và cá nhân luôn mong muốn xây dựng cho riêng mình 1 Website có nhiều chức năng để đáp ứng nhu cầu.

Khai giảng lớp tập huấn QT Website cho các quản trị Web tại TCT Khánh Việt
Việc cấu trúc về hình thức và nội dung trang Web đòi hỏi luôn đổi mới để cho phù hợp với yêu cầu phát triển của xã hội thì Lãnh đạo của đơn vị sở hữu trang Web luôn quan tâm và định hướng vì vậy các Quản trị viên phải nắm bắt các yêu cầu và sáng tạo trong việc thay đổi các chức năng Modul. Nhiều Web tích hợp cả hàng chục Modul nên vận dụng vào tuỳ trường hợp để ta luôn có sự đổi mới thường xuyên. Khi đã có Modul thì đòi hỏi lượng bài viết, tin bài phải đáp ứng. Kiểu viết tin bài của ta hầu hết mang tính liệt kê, đây không phải là xu hướng của bài đăng tải lên Website. Hầu hết các bài viết trên Web hiện nay mang yếu tố chính là văn bình luận vì vậy bài sẽ hay hơn và thể hiện tri thức hơn.

Giói thiệu các Modul tin bài Version 2.0

Các quản trị Website của Tổng công ty Khánh Việt đều là kiêm nhiệm, chính điều này cho chúng ta được nhiều cách viết tin bài đa dạng hơn vì càng kiêm nhiệm nhiều, càng biết và học hỏi nhiều nên phần đưa tin bài lên Web sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Có thể ban đầu tin bài còn chưa hay. Nhưng tham khảo thêm, học hỏi từ các trang viết trên mạng chúng ta tin rằng sẽ khắc phục dần. Phần hình ảnh đưa lên, các Quản trị cũng nên nắm chắc ít nhất 3 phần mềm đối với sử lý ảnh tĩnh, 4 phần mềm với ảnh động có như thế ảnh và phim mới sinh động.

Các học vien đang thực hành và trao đổi kinh nghiệm trong lớp học QT Website
Việc phát triển Website còn bao hàm cải cách thủ tục hành chính rất nhiều, sẽ có nhiều ứng dụng như: đánh giá nhân viên, cán bộ, triển khai các hoạt động, tuyển dụng, hệ thống mail, lưu trữ thông tin…sẽ được tích hợp ngay trên Website vì vậy mong rằng các Quản trị viên luôn học hỏi, kiên nhẫn, cập nhật kiến thức thường xuyên và hết lòng vì công việc được giao phó để góp phần làm cho Website Khatoco ngày càng nổi tiếng.

 Bế giảng lớp học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02383 514 527