Khai trương Diễn đàn tiếng nói người lao động Khatoco

Sáng ngày 04/10/2011, Diễn đàn tiếng nói người lao động Khatoco đã chính thức được giới thiệu và ra mắt toàn Tổng Công ty. Diễn đàn ra đời trùng với sự kiện kỷ niệm 28 năm thành lập Tổng Công ty Khánh Việt (04/10/1983 – 04/10/2011) và được bà Nguyễn Thị Tường Anh – Tổng giám đốc Tổng Công ty Khánh Việt khai trương.
Với mong muốn năm bắt, thấu hiểu tâm tư, tình cảm của người lao động Khatoco cũng như tiếp nhận các ý kiến đóng góp xây dựng TCT ngày một vững mạnh & phát triển bền vững từ các thành viên tham gia Diễn đàn, Tổng giám đốc TCTy Khánh Việt đã chỉ đạo bộ phận CNTT – TCT nghiên cứu, xây dựng và triển khai Diễn đàn tiếng nói người lao động.

Diễn đàn được xây dựng theo cơ chế đối thoại, phản ánh thông tin đa chiều (lãnh đạo Tổng Công ty, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ nhân viên TCT cũng như các thành viên khác quan tâm đến sự phát triển của Khatoco). Diễn đàn là nơi cung cấp các thông tin liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp, đời sống người lao động và là nơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, giải trí cho người lao động Khatoco.
Với đội ngũ quản trị có chuyên môn, nhóm quản trị Diễn đàn sẽ đảm bảo các yêu cầu, góp ý, thắc mắc của các thành viên diễn đàn sẽ được chuyển đến đúng bộ phận có trách nhiệm để xử lý và sẽ phản hồi lại sớm nhất.
Diễn đàn tiếng nói người lao động Khatoco luôn hân hoan chào đón các thành viên tham gia và đóng góp ý kiến.
Đăng ký tham gia Diễn đàn: http://diendan.khatoco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02383 514 527