Khai mạc Hội thao truyền thống năm 2011

Tối ngày 17/8/2011, tại Trung tâm thi đấu TDTT Khánh Hòa, Công đoàn phối hợp cùng Đoàn thanh niên đã tổ chức lễ khai mạc Hội thao truyền thống năm 2011. 
Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 28 năm thành lập Tổng công ty Khánh Việt. Đến dự lễ khai mạc về phía khách mời có ông Đào Quảng Phú – Phó Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp; về phía lãnh đạo Tổng công ty Bà Nguyễn Thị Tường Anh – Bí thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc TCT; Ông Lê Tiến Anh – Phó BT Đảng ủy – Phó Tổng giám đốc TCT; Ông Hồ Thượng Hải – Chủ tịch Công đoàn TCT, đại diện Lãnh đạo, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên, CB CNV các đơn vị và hơn 400 vận động viên đại diện cho 20 đơn vị thành viên của Tổng Công ty.
Hội thao truyền thống TCT Khánh Việt là một hoạt động thường xuyên của Tổng Công ty. Đây là dịp để các vận động viên rèn luyện sức khỏe, phát huy năng lực của mình và các đơn vị thành viên trong toàn Tổng Công ty giao lưu, học hỏi lẫn nhau trên tinh thần thể thao trong sáng, lành mạnh, góp phần xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, từ đó tạo ra khí thế thi đua sôi nổi trong hoạt động sản xuất kinh doanh, cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2011 của đơn vị cũng như của toàn Tổng Công ty.
Hội thao bao gồm các môn thi đấu: bóng đá mini, cầu lông, cờ tướng và bóng bàn. Hội thi diễn ra từ ngày 13/8 đến 25/8/2011, các môn bóng bàn, cờ tướng, cầu lông thi từ ngày 20 – 22/8/2011.
Một số hình ảnh khai mạc Hội thao
Đại diện các đội diễn hành qua lễ đài
Lãnh đạo tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đội tham gia
Toàn cảnh lễ khai mạc Hội thao năm 2011
Đội bóng đá nữ Xí nghiệp In Bao bì Khatoco gặp đội Cty CP Du lịch Long Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02383 514 527