Tổ chức lễ gặp mặt cán bộ lãnh đạo Tổng Công ty nghỉ hưu nhân dịp Xuân Nhâm Thìn

Trong không khí phấn khởi chuẩn bị đón Xuân Nhâm Thìn, chiều ngày 03/01/2012, Tổng Công ty Khánh Việt đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ lãnh đạo nghỉ hưu qua các thời kỳ. Đây là truyền thống hàng năm của Tổng Công ty vào mỗi dịp Tết đến, nhằm thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe các cán bộ nghỉ hưu. 
Trong lễ gặp mặt năm nay, Tổng Công ty rất vui mừng được đón tiếp các cán bộ nghỉ hưu đã từng công tác tại Tổng Công ty qua các thời kỳ. Đặc biệt đến tham dự buổi họp có Ông Nguyễn Xuân Hoàng, nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị; Ông Tạ Thế Cường, nguyên Chủ tịch Hội đồng thành viên; Ông Lê Đình Trương, nguyên Phó Tổng giám đốc. Về phía Tổng Công ty có Ông Lê Tiến Anh – Thành viên Hội đồng thành viên, Phó Tổng giám đốc; Lãnh đạo các Phòng, Trung tâm văn phòng Tổng Công ty và đơn vị thành viên.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Ông Lê Tiến Anh, diện Ban lãnh đạo Tổng Công ty trân trọng cám ơn các cán bộ lãnh đạo đã có những đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của Tổng Công ty qua các thời kỳ, đồng thời báo cáo những thành quả đạt được trong năm qua và định hướng phát triển trong năm tới. Theo đó, trong tình hình nhiều doanh nghiệp trong nước lâm vào tình trạng khó khăn, phải ngừng hoạt động hoặc bị phá sản thì việc ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, tiếp tục duy trì được tốc độ tăng trưởng so với năm 2010 là một thành công lớn của Khatoco trong năm 2011. Theo số liệu cả năm 2011, toàn Tổng công ty thực hiện giá trị SXCN đạt 3.524 tỷ đồng, tăng 10% so với năm 2010, trong đó tại Khánh Hòa đạt 3.422 tỷ đồng, tăng 10%; tổng doanh thu toàn ngành đạt 14.118 tỷ đồng tăng 19%, trong đó tại Khánh Hòa đạt 13.653 tỷ đồng; doanh thu bán ngoài toàn ngành đạt 7.400 tỷ đồng, tăng 17%; kim ngạch xuất khẩu đạt 24 triệu USD, tăng 40%; lợi nhuận ước đạt 413 tỷ đồng, tăng 14%; đảm bảo việc làm ổn định cho trên 4.400 lao động với mức thu nhập bình quân tăng 7% so với năm 2010. Về số nộp ngân sách nhà nước, toàn Tổng công ty thực hiện nộp trên 2.650 tỷ đồng, tăng 9,7% so với năm 2010, riêng tại Khánh Hòa thực hiện nộp 2.547 tỷ đồng, tăng 9,8% so với kế hoạch tỉnh giao. Riêng năm 2011, Tổng công ty đã đầu tư trên 200 tỷ đồng cho các dự án tăng năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm. Dự kiến đầu quý 2 năm 2012, Tổng công ty sẽ khánh thành đưa vào hoạt động Nhà máy tách cọng thuốc lá, công suất 4 tấn/giờ với công nghệ thiết bị thuộc loại tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, tổng vốn đầu tư trên 420 tỷ đồng; ngoài ra cũng đưa vào hoạt động 01 dây chuyền máy in offset 6 màu hiện đại với tổng vốn đầu tư trên 55 tỷ đồng.
Trước thềm năm mới, ông Lê Tiến Anh thay mặt toàn thể CBCNV Tổng công ty Khánh Việt gửi lời cám ơn chân thành, lời chúc tốt đẹp nhất tới các đại biểu và gia đình nhân dịp năm mới.
Buổi gặp mặt đã đem đến niềm vui, sự động viên lớn lao cho những cán bộ đã nghỉ hưu. Thay mặt các cán bộ nghỉ hưu, Ông Nguyễn Xuân Hoàng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và hoạt động thiết thực mà Ban Lãnh đạo và các CBCNV, đang công tác tại Tổng Công ty đã dành cho các cán bộ nghỉ hưu. Đồng thời mong muốn Tổng Công ty phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, tiếp tục giữ vững truyền thống vẻ vang của đơn vị.
HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GẶP MẶT CÁN BỘ LÃNH ĐẠO NGHỈ HƯU
Ông Lê Tiến Anh, phát biểu chào mừng Quí Lãnh đạo Tổng Công ty
Ông Nguyễn Xuân Hoàng, phát biểu cảm tưởng tại buổi gặp mặt
Sinh hoạt giao lưu văn nghệ với đơn vị CVDL YangBay
Ông Lê Tiến Anh chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ lãnh đạo nghỉ hưu
Lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ lãnh đạo nghỉ hưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02383 514 527